World cup 10 นักเตะฟุตบอลที่ดีที่สุดปี 2019 เมสซี่ โรนัลโด้ ซาลาห์

World cup 10 นักเตะฟุตบอลที่ดีที่สุดปี 2019 เมสซี่ โรนัลโด้ ซาลาห์ เวลาผ่านไปและในพริบตาเราได้อำลา ปี 2019 เมื่อฉันจากไปและต้อนรับปีใหม่ฉันมองย้อนกลับไปในปีนี้ ผู้เล่นฟุตบอลที่มีพรสวรรค์เหล่านั้นได้ทุ่มเททุก ช่วงเวลาของเกมที่ควรค่าแก่การระลึกถึงช่วงเวลา มีผู้เล่นบางคนให้ความสนใจและชื่นชมกับผลงานที่โดดเด่นของพวกเขาเสมอ ผู้เล่นต่อไปนี้คือ 10 อันดับดาราฟุตบอลของฉันใน ปี 2019

1. ลีโอเมสซี (บาร์เซโลนา/อาร์เจนตินา) เมสซี่มี แชมป์ลาลีกา เพียงคนเดียวในการแข่งขันชิงแชมป์ ปี 2019 ผลงานของเมสซี่ ในทีมชาติอาร์เจนติน่า ยิ่งเยือกเย็นมากขึ้น ปี 2019 เป็นครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่เขาตกรอบ ในโคปาอเมริกา ทีมชาติ ชิลี และเมสซี่ของบาร์เซโลน่า ยังคงเป็นสองคนที่แตกต่างกัน

สำหรับเมสซี่ มันแคบมากที่จะตั้งคำถามถึงความยิ่งใหญ่ของเขา เพียงเพราะผลงานที่เยือกเย็นของทีมชาติ ท้ายที่สุดทักษะฟุตบอล ที่น่าชื่นชมของเขาทำให้เรามีความสุขทางศิลปะและมีความสุขในฟุตบอล ปัจจุบันที่ฟุตบอลเพื่อประโยชน์เป็นที่แพร่หลาย เมสซี่คือ “ราชาโลก” ในใจแฟนๆ มากมาย

เมสซี ยิงไป 50 ประตูให้กับสโมสรบาร์เซโลนา ในปี 2019 คว้ารางวัลรองเท้าทองคำยุโรปและคว้าแชมป์ลาลีกา สมัยที่ 10 ในอาชีพของเขา ด้วยผลงานที่โดดเด่นของสโมสรและมีอิทธิพลในฟุตบอลโลก ทำให้เมสซี ได้รับรางวัลนักฟุตบอลโลกปี 2019 และบัลลงดอร์

ในแง่ของเกียรติยศส่วนตัวเมสซี่ เป็นดาราฟุตบอลที่น่าจับตามองที่สุดใน ปี 2019 และเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะจัดอันดับท็อป 10 สตาร์ในปี 2019

2. คริสเตียโนโรนัลโด (ยูเวนตุส/โปรตุเกส) ตำนานของโรนัลโด้และความเย่อหยิ่ง ที่ไม่มีใครเทียบของเมสซี่ ยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าเขาจะถูกประเมินต่ำเกินไป ในการคัดเลือกบัลลงดอร์และนักฟุตบอลโลก แต่สถานะซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ในหัวใจของฟุตบอลโลกและแฟนๆ จะเป็นอย่างไรไม่สามารถระบุคะแนนที่ขัดแย้งกันได้

จำนวนประตูที่ทำได้โดย คริสเตียโนโรนัลโดวัย 35 ปี ได้รับผลกระทบอย่างเห็นได้ชัดจากการป้องกันของเซเรียเอใน ปี 2019 จำนวนประตูที่คริสเตียโนโรนัลโด ทำได้ทั้งปีอยู่ที่ 39 ประตูซึ่งต่ำกว่า 50 ข้อมูลเป้าหมาย -60 ในช่วงเวลาสูงสุดสิ่งนี้ยังทำให้ผู้คนคร่ำครวญถึงความกล้าหาญของเขา แม้ว่าโรนัลโด้ กำลังจะอายุ 35 ปี แต่ทีมและเกียรติยศส่วนตัวของเขายังคงเพิ่มขึ้น

World cup

รางวัลเกียรติยศของทีม ปี 2019 ของโรนัลโด ยูเวนตุส คว้าแชมป์กัลโช่เซเรียอา ปี 2019 และทีมโปรตุเกสคว้า แชมป์ลีกแห่งชาติยุโรป ในแง่ของเกียรติประวัติของทีมคริสเตียโนโรนัลโด เอาชนะซูเปอร์สตาร์ฟุตบอลคนอื่นๆ ในปี 2019

เกียรติประวัติส่วนตัว คริสเตียโนโรนัลโด ได้รับรางวัลผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของเซเรียอา ประจำ ปี 2019 ผู้ทำประตูยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ประจำ ปี 2019 และผู้เล่นยอดเยี่ยม ประจำ ปี 2019 รางวัลฟุตบอลโลก ในเช้าตรู่ของวันที่ 3 มกราคมสหพันธ์ประวัติศาสตร์และสถิติ ฟุตบอลนานาชาติ

ประกาศว่าคริสเตียโนโรนัลโด คว้ารางวัลผู้ทำประตูสูงสุดแห่งปีของ นี่เป็นครั้งที่ห้าที่คริสเตียโนโรนัลโด ครองตำแหน่งนักยิงประตูระดับโลก

รายชื่อผู้ทำประตูทั่วโลก จะตรวจสอบผลงานของผู้เล่นฟุตบอลในทีมชาติแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรปาลีก เมสซี ซูเปอร์สตาร์บาร์เซโลนา อยู่ในอันดับที่ 14 เท่านั้นและโรนัลโด้ อยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการ คริสเตียโนโรนัลโด เป็นนักเตะที่พิเศษที่สุดในยุคนี้ความยิ่งใหญ่ของเขาไม่ได้เกิดจากพรสวรรค์ ที่น่าภาคภูมิใจเท่านั้น

แต่ยังมาจากการฝึกฝนอย่างหนักจิตวิญญาณ การต่อสู้ที่แข็งแกร่งและเจตจำนงที่แข็งแกร่ง ความรักและความปรารถนาในฟุตบอลของโรนัลโด นั้นเหลือเชื่อไม่ว่าโลกภายนอกจะตั้งคำถามกับเขาอย่างไรโรนัลโด้ จะไม่ยอมละทิ้งความทะเยอทะยาน ที่จะท้าทายตัวเองและไล่ตามความเป็นเลิศนี่ คือเสน่ห์เฉพาะตัวของ คริสเตียโนโรนัล

โรนัลโด้และเมสซี่ ใครคือราชาแห่งยุคนี้สำหรับแฟนๆ หลายคนโรนัลโด้ คือ “ราชา”ไม่ว่าในกรณีใดยุคของความหยิ่งผยอง ที่ไม่มีใครเทียบได้ครองฟุตบอลยังไม่จบลงฉันโชคดีมากที่ได้เห็นโลกฟุตบอลที่เฟื่องฟู นี้ด้วยตาของฉันเอง

แฟนๆ โปรดถนอมความสุขที่เมสซี่และโรนัลโด้ นำมาให้พวกเราการโต้เถียงกันว่าใครเก่งที่สุด อวยพรให้ยุคแห่งความภาคภูมิใจที่ไม่มีใครเทียบได้ดำเนินต่อไป

3. เวอร์จิลฟานไดจ์ค (ลิเวอร์พูล/เนเธอร์แลนด์)

ในสายตาของแฟนๆ หลายคน ฟานไดจ์ค ชาวดัตช์ควรจะเป็นผู้ชนะ บาลงดอร์ ในปี 2019 ในปีที่ผ่านมาเขามีส่วนสำคัญในแชมเปี้ยนส์ลีกและพรีเมียร์ลีกของ ลิเวอร์พูล ในปี 2019 ทีม ฟานไดจ์ค

ได้รับรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีก รองชนะเลิศพรีเมียร์ลีกและรองชนะเลิศลีกยุโรป ในแง่ของเกียรติยศส่วนตัวฟานไดจ์ค ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก ผู้เล่นที่ดีที่สุดในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก และผู้เล่นแห่งปีของยูฟ่า แม้ว่าฟานไดจ์ค จะได้รับรางวัลมากมาย

แต่เขาก็แพ้อาร์เจนติน่า อันเป็นที่รักในรางวัลบัลลงดอร์และรางวัลผู้เล่นฟุตบอลโลก ฟานไดจ์ค คือคนที่เกือบจะทำลายการครอบงำของ เมสซีและโรนัลโด โดยเฉพาะเขายังเป็นกองหลังตัวกลาง ท้ายที่สุดแล้วเกียรติยศส่วนตัวเช่นลูกโลกทองคำมักจะชอบ ดาราที่ไม่พอใจและเพิกเฉยต่อการมีส่วนร่วมของผู้เล่นฝ่ายรับ

ในสายตาของฉัน ฟานไดจ์ค คือธงของกองหลังตัวกลางและกองหลังตัวกลาง คนแรกของโลก

4. โมฮาเหม็ดซาลาห์ (ลิเวอร์พูล/อียิปต์)

“ฟาโรห์น้อย” ซาลาห์ เป็นคนของโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและสไตล์ที่คล้ายคลึงกันและทักษะอันงดงามของเขากับเมสซี ทำให้แฟนๆ เรียกเขาว่า “อียิปต์เมสซี” ในปี 2019 ซาลาห์ นำลิเวอร์พูลไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีก และขึ้นสู่จุดสูงสุดของยุโรป ซาลาห์ ป้องกันรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีกใน ปี 2019 และลิเวอร์พูล

ยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศพรีเมียร์ลีก, แชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ลิเวอร์พูล โดดเด่นด้วยสถิติไร้พ่ายเป็นอันดับหนึ่งและแชมป์พรีเมียร์ลีก อยู่ใกล้แค่เอื้อม ซาลาห์ไม่เพียง แต่เป็นนักยิงประตูที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ที่สำคัญเขายังเป็นตัวรุกที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมลิเวอร์พูลและทีมชาติอียิปต์

เขาสามารถสร้างโอกาสในการโจมตีที่คุกคามให้กับเพื่อนร่วมทีมได้มากขึ้นซาลาห์สามารถคนที่ทำให้เพื่อนร่วมทีมเก่งขึ้น หากฟานไดจ์ค คือรากฐานสำคัญของการป้องกันของลิเวอร์พูล ซาลาห์ ก็คือหัวใจหลักของเกมรุกของลิเวอร์พูล ความสำเร็จของ ลิเวอร์พูล การมีส่วนร่วมของซาลาห์คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

“เมสซี” ในฟุตบอลโลกมีหลายรุ่นมากเกินไป แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า”อียิปต์เมสซี” ซาลาห์ คือคนที่มีทักษะและประสิทธิภาพใกล้เคียงกับเมสซี มากที่สุด เมื่อซาลาห์และลิเวอร์พูล ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของยุโรปจึงไม่เหมาะสมที่จะเรียกเขาว่า “อียิปต์ เมสซี” อีกต่อไปเขาคือ ซาลาห์ “ฟาโรห์ น้อย” ได้เขียนตำนานของตัวเอง

5. คีเลียน เอ็มบัปเป้ (ปารีสแซงต์แชร์กแมง/ฝรั่งเศส)

ในปี 2019 World cup เอ็มบัปเป้ พาปารีสคว้าแชมป์ลีกฝรั่งเศสและฟราน ซุปเปอร์ คัพ อีกครั้ง ในแง่ของเกียรติยศส่วนตัว เอ็มบัปเป้ ได้รับรางวัล “นักฟุตบอลฝรั่งเศส” เป็นปีที่สองติดต่อกันรวมถึงรองเท้าทองคำของลีกเอิงและผู้เล่นที่ดีที่สุดของลีกเอิง เอ็มบัปเป้ได้รับเลือกให้เป็นทีมฟีฟ่าแห่งปีโดยไม่ต้องกังวลใดๆ ปี 2019 ของ เอ็มบัปเป้ เต็มไปด้วยรางวัลและความสำเร็จพิเศษ

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2019 เอ็มบัปเป้ ซึ่งเพิ่งฉลองวันเกิดปีที่ 21 ของเขาทำประตูได้ 103 ประตูในอาชีพการงานของเขาซึ่งเหนือกว่านักเตะฟุตบอลในตำนาน เหล่านั้น อัจฉริยะหนุ่ม ชาวฝรั่งเศสทำประตูได้มากกว่า เมสซี่ 55 ประตู เมื่อเขาอายุ 21 ปีมากกว่า โรนัลโด้ 76 ประตูเมื่อเขาอายุ 21 ปีและ 82 ประตูมากกว่าเลวาน เมื่อเขาอายุ 21 ปี

ใครสามารถเป็นตัวตายตัวแทนของเมสซี่และโรนัลโด้ การถือกำเนิดขึ้นของ เอ็มบัปเป้ ยุติความสงสัยที่ก่อกวนวงการฟุตบอลโลกมาหลายปี ใช่พรสวรรค์และผลงานของ เอ็มบัปเป้วัย 21 ปี อนาคตเป็นของเขา

World cup 5 อันดับในลิสนี้ที่ได้รับการยกย่อง

6. โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี (บาเยิร์นมิวนิค/โปแลนด์) ผลงานที่หายนะของโปแลนด์ ไปข้างหน้าเลวานด์ ในฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียทำให้หลายคนตั้งคำถามถึงตัวตนของนักเตะดังของเขาเลวาน ดิดต่อสู้กลับด้วยการกระทำจริงใน ปี 2019 ในความคิดของฉัน ปี 2019 เป็นปีที่ดีที่สุดของอาชีพกองหน้าชาวโปแลนด์

เขาคว้าแชมป์ 2 สมัยที่ บาเยิร์น จากนั้นยิงไป 26 ประตูใน 17 เกม บุนเดสลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงต้นฤดูกาลใหม่ โดยคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา ครึ่งทางเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ในปี 2019 ที่ผ่านมา เลวานดอฟสกี้ กองหน้าชาวโปแลนด์ ยิงไปทั้งหมด 54 ประตูซึ่ง บุนเดสลีกายิงไป 31 ประตู ในรายการประตูบุนเดสลีกา ปี 2019

เลวานเดซ ได้อันดับหนึ่ง เลวานด์ได้กำหนดความเร็วเทคนิค การเผชิญหน้าและคุณสมบัติอื่นๆ ให้เป็นหนึ่งเดียวเขาเป็น ศูนย์กลางที่แข็งแกร่งที่สุดในฟุตบอลโลกปัจจุบัน

7. เควินเดอบรอยน์ (แมนฯ ซิตี้/เบลเยี่ยม)

เดอบรอยน์ ซึ่งเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ถูกแฟนๆ ขนานนามว่า ตินติน เขาคิดถึงเกมพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ มากที่สุดในฤดูกาลที่แล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ตินติน ยอมแพ้เพียง 2 ประตูและ 2 แอสซิสต์หลายคนเริ่มสงสัยว่า กองกลางชาวเบลเยี่ยม ไม่ได้อยู่ในจุดสูงสุดอีกต่อไปคิดว่า ตินติน ไม่ใช่กองกลางระดับโลกอีกต่อไป

เดบรอยน์ ที่ฟื้นสุขภาพในช่วงครึ่งหลังของปีกลับมาแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ หลังจากผ่านไป 21 รอบในพรีเมียร์ลีก เดบรอยน์ ครองแชมป์พรีเมียร์ลีก ด้วย 7 ประตูและ 12 แอสซิสต์ในขณะเดียวกันเบลเยียม เป็นอันดับหนึ่งในรายการแอสซิสต์ของลีก

จนถึงตอนนี้ในอาชีพการงานของเขา เดอบรอยน์ ทำไป 164 แอสซิสต์และทิ้งอิเนียสต้า กองกลางระดับตำนาน (150 คน)และโรนัลดินโญ่ (161)ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลไปแล้ว

ตินติน ได้รับเลือกให้เป็นทีมที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีก 2019 และ สหพันธ์ประวัติศาสตร์และสถิติฟุตบอลระหว่างประเทศ (IFFHS) ได้คัดเลือกทีมยอดเยี่ยมแห่งปีใน ปี 2019 เดอบรอยน์ ยังคงเป็นมิดฟิลด์ตัวท็อปในวงการฟุตบอลทุกวันนี้

8. ซาดิโอมาเน่ (ลิเวอร์พูล/เซเนกัล)

มาเน่ ผู้มีความสามารถในการวิ่งและการเผชิญหน้าที่ยอดเยี่ยมเข้ากันได้ดีกับการเล่นตามยุทธวิธีของกุนซือ คล็อปป์ ของกองทัพแดงเขาไม่เพียง แต่ใช้ความเร็วและความสามารถในการจู่โจมเท่านั้น แต่ยังใช้ความสามารถส่วนตัวในการฉีกแนวป้องกันของคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว โจมตีและโต้กลับในขณะเดียวกัน มาเน่ ยังสามารถกลับไปที่แบ็คคอร์ท

เพื่อช่วยทีมปกป้อง ความพยายามและความกระตือรือร้นทางกายภาพของเขา เป็นที่มาของความมีชีวิตชีวาให้กับทีมลิเวอร์พูล และในช่วงเวลาที่สำคัญ มาเน่ มักจะจัดฉากการแสดงที่กล้าหาญซึ่งเปลี่ยนกระแส จู่ๆ มาเน่ ก็โผล่ขึ้นมาเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยทำประตูได้ 22 ประตูในพรีเมียร์ลีกและแชร์

ผู้ทำประตูสูงสุดของพรีเมียร์ลีกกับซาลาห์ เพื่อนร่วมทีมของเขาในฤดูกาลใหม่ มาเน่ ยังคงร้อนแรงในพรีเมียร์ลีกโดยทำประตูได้ 13 จาก 25 เกมยิงประตูและส่ง 7 แอสซิสต์ซึ่งไม่ได้ด้อยไปกว่าผลงานของ ซาลาห์ สตาร์เบอร์หนึ่งของ เร้ดอาร์มี่

อย่างที่เราทราบกันดีว่าลิเวอร์พูล เป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในฟุตบอลโลกใน ปี 2019 ฟานไดจ์ค เป็นผู้บัญชาการสูงสุดในการป้องกันของลิเวอร์พูล ซาลาห์ เป็นดาวเด่นที่น่าจับตามองที่สุดของลิเวอร์พูล แต่คนวงในรู้ดีว่า มาเน่เก่งไม่แพ้กัน

มาเน่ ได้รับเลือกเป็นทีมยอดเยี่ยม FIFA 20 และทีมที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกประจำ ปี 2019 ฟาเบร กาสสตาร์ ชื่อดังกล่าวว่ามาเน่เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน

9. ราฮีมสเตอร์ลิง (แมนฯ ซิตี้/อังกฤษ)

สเตอร์ลิง เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งที่ แมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมชาติอังกฤษ เขายิงได้ 8 ประตูจากเก้าเกมใน ปี 2019 ซึ่งช่วยเติมเต็มผลงานของสโมสรในฐานะผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ FWA ในฤดูกาล 2018-19

ภายใต้ระบบของ กวาร์ดิโอล่า สเตอร์ลิง เด็กที่เคยเล่น “แฮปปี้ บอล” ได้เปลี่ยนไปอย่างมาก ตามสถิติของ Opta สเตอร์ลิง มีส่วนร่วมใน 46 ประตูของแมนเชสเตอร์ซิตี้ใน ปี 2019 ซึ่งมากกว่าผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกคนอื่นๆ สเตอร์ลิง กลายเป็นผู้เล่นคนโปรดที่น่าเชื่อถือที่สุดของกวาร์ดิโอลาใน ปี 2019 สเตอร์ลิงทำประตูได้ 41 ประตู

ในทุกรายการแข่งขันและอันดับที่ 4 รองจากเลวานด์เมสซี่และเอ็มบัปเป้ ในรายชื่อผู้ทำประตูโลก ปี 2019 สเตอร์ลิงได้รับเลือกให้เป็นทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีกใน ปี 2019 และอยู่ในอันดับที่สองรองจาก ฟานไดจ์ค ในการคัดเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกปี 2019 โดย FSA

10. Alisson Becker (ลิเวอร์พูล/บราซิล)

อัลลิสัน ได้รับเกียรติเกือบทั้งหมดในฐาน ะผู้รักษาประตูใน ปี 2019 นอกเหนือจากถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกและถ้วยรางวัลโคปาอเมริกา แล้วเขายังได้รับรางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม 6 คนรวมถึงรางวัลยาชินคนแรก ถุงมือทองคำพรีเมียร์ลีก, ถุงมือทองคำโคปาอเมริกา; ผู้รักษาประตูแห่งปีของ IFFHS; ผู้ชนะรางวัล รางวัล เลฟ ยาชิน คนแรก ผู้รักษาประตูของฤดูกาล ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ผู้รักษาประตูแห่งปีของ FIFA

ตลอดปี 2019 อลิสันชาวบราซิลทำผลงานได้ดีคว้ารางวัลถุงมือทองคำพรีเมียร์ลีก ด้วยการทำฟรี 21 ประตูจากนั้นเสียเพียงประตูเดียวในหกเกมที่ ทีมแซมบ้ายกถ้วยอเมริกา เมื่อเร็วๆ นี้ อลิซันเอาชนะ ฟอร์มิโน่เพื่อนร่วมทีม ลิเวอร์พูล และได้รับรางวัล แซมบา ฟุตบอล ในปีนี้กลายเป็นผู้รักษาประตูคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับ เกียรตินี้

ในฐานะผู้รักษาประตูเขาสามารถถูกเลือกให้ติด 1 ใน 10 ของสตาร์ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอันทรงพลังของอลิสซอน จำได้ว่าตอนที่อลิสซอน มาลิเวอร์พูล ค่าตัว 67 ล้านปอนด์ ของเขาเคยถูกตั้งคำถามว่า “ลิเวอร์พูลบ้าไปแล้ว” แต่เทพประตูบราซิล พิสูจน์ด้วยข้อเท็จจริง“ แพงมีเหตุผลแพง อลิสซอนเนื้อหอมจริงๆ”

เว็บข่าวสารข้อมูลเว็บพนันออนไลน์ UFABET เว็บพนันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก