siam sport

siam sport ออกมาเผยว่าบรูคลินเน็ตส์ยังคงไม่พอใจผู้บริหารของฟิลาเดลเฟีย

siam sport แม้ว่าประสิทธิภาพของบรูคลินเน็ตส์จะดีขึ้นเมื่อเร็วๆนี้และเริ่มได้รับชัยชนะ แต่ปัญหาภายในของทีมยังคงมีอยู่และเออร์วิงก็ยังไม่กลับมาตามรายงานข่าวกีฬาวันนี้เมื่อพิจารณาว่า ดูแรนท์ได้ส่งใบสมัครธุรกรรมไปยังผู้บริหารแล้ว

นอกฤดูกาลที่ผ่านมาโลกภายนอกยังคงไม่มองในแง่ดีว่า บรูคลินเน็ตส์จะไปได้ไกลแค่ไหนในรอบตัดเชือกด้วยผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบัน เมื่อเร็วๆนี้ นักข่าวคนหนึ่งได้แจ้งข่าวว่า ฟิลาเดลเฟียได้ถามดูแรนท์อีกครั้ง และยังคงสนใจที่จะแนะนำดูแรนท์

อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของสายตะวันออกเปิดเผยว่า บรูคลินเน็ตส์มีความประทับใจที่ไม่ดีต่อผู้บริหารของฟิลาเดลเฟีย และไม่เต็มใจที่จะให้ความร่วมมือเพราะพวกเขารู้สึกว่าอีกฝ่ายโกงตัวเองในข้อตกลง ซิมมอนส์สําหรับฮาร์เดน ฮาร์เดนเล่นให้กับบรูคลินเน็ตส์ เมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งทำให้เกิดความไม่มีความสุขอย่างมาก ในเวลานั้น มีข่าวลือว่า ดูแรนท์ไม่พอใจสภาพของฮาร์เดน ตั้งแต่ต้นฤดูกาลซึ่งกลายเป็นหนึ่งในชนวนของการทำธุรกรรม

แต่บรูคลินเน็ตส์แลกกับซิมมอนส์ ในสภาพที่แย่กว่า ฮาร์เดนโดยมีคะแนนเฉลี่ยเพียง 5.2 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลใหม่ และโดยพื้นฐานแล้วทีมก็สูญเสียความคาดหวังที่มีต่อเขา ปัจจุบัน บรูคลินเน็ตส์เป็นทีมแกนเดียวของดูแรนท์

ซึ่งแน่นอนว่าไม่เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของดูแรนท์ เมื่อเขาเข้าร่วม ดังนั้น แม้ว่าเขาจะถอนคำขอการค้า แต่บุคคลภายนอกจำนวนมากเชื่อว่าไม่ช้าก็เร็วเขาจะถูกล่อลวงให้ออกไปอีกครั้งหากทีม ฟิลาเดลเฟียต้องการแนะนำดูแรนท์ พวกเขาต้องจ่ายชิปจำนวนมาก แต่ถ้าพวกเขามีโอกาสสร้างบิ๊กทรีผู้เล่นตัวจริงของ เอ็มบิด + ดูแรนท์ + ฮาร์เดน โครงสร้างลีกอาจเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ โฮเวิร์ดเข้าร่วมลีกบาสเกตบอลจีนไต้หวัน และตอนนี้ดูเหมือนว่า เมลตันคาดว่าจะเซ็นสัญญากับทีมใดทีมหนึ่งด้วย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลิวเม้งจู๋ โค้ชของเหยี่ยวไทกังในลีก T1 ของไต้หวันเปิดเผยว่า พวกเขากำลังเจรจากับผู้เล่นที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศเกี่ยวกับการเข้าร่วม จากนั้นเขาชี้แจงเพิ่มเติมก่อนเกมวันอาทิตย์ว่าพวกเขากำลัง เจรจากับตัวแทนของเลเกอร์สฟรีเอเย่นต์เมลตัน เพื่อลงนาม

ก่อนหน้านี้ โฮเวิร์ดเพื่อนร่วมทีมของเมลตันในเลเกอร์ส เมื่อฤดูกาลที่แล้วได้ทำการย้ายครั้งแรกและเซ็นสัญญากับเถาหยวนคราวด์ลีโอพาทในลีกตามรายงาน siam sport มีรายงานว่าวงเงินสูงสุดของเงินเดือนรายเดือนสำหรับความช่วยเหลือจากต่างประเทศในลีกนี้คือ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ แต่โฮเวิร์ดมีข้อยกเว้น และเงินเดือนต่อเดือนสูงถึง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ

siam sport

บางทีเงินเดือนที่สูงของโฮเวิร์ดอาจดึงดูดเมลตัน ดังนั้นกลุ่มหลังจึงตั้งเป้าหมายไว้ที่นี่ เมลตันกลายเป็นตัวแทนอิสระในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเขาจะยังต้องการเล่นใน NBA ต่อไป แต่ก็ไม่มีใครสนใจเขา และไม่มีทีมใดยินดีเซ็นสัญญากับเขา ฤดูกาลที่แล้ว เมลตันทำแต้มได้เฉลี่ย 13.3 แต้มต่อเกมในขณะที่เล่นให้กับทีมเลเกอร์ส โดยชู้ตได้ 44.1% จากสนาม เฉลี่ย 2.2 3 แต้มต่อเกม และชู้ตได้ 37.5% จากการชู้ต 3 แต้ม

เควิน ดูแรนต์และเวสต์บรูกเป็นเพื่อนร่วมทีมกับธันเดอร์มา 8 ฤดูกาลและใช้เวลาฝึกซ้อมร่วมกันนับไม่ถ้วน ดังนั้นพวกเขาจึงรู้จักกันเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน เลเกอร์สเอาชนะบรูคลินเน็ตส์ 116 ต่อ 103 หลังจบเกมตามรายงาน ข่าวกีฬาล่าสุด เมื่อดูแรนต์ถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้เผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมทีมเก่าในเกม เขายิ้ม เขาจะเชือดฉันตลอดเวลา ดูแรนต์กล่าวเราทำมาตั้งแต่อายุ 18 หรือ 19 ปี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเมื่อได้เห็นบทบาทของเวสต์บรูกในตอนนี้

วิธีที่เขาส่งผลต่อเกม 12 แอสซิสต์ สี่เทิร์นโอเวอร์ 14 แต้ม เขาส่งผลต่อเกมในแบบของเขา ดังนั้นไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไรตามรายงานข่าวกีฬาวันนี้จาก เว็บข่าวสารข้อมูลเว็บพนันออนไลน์ การเล่นกับเขาเป็นเรื่องสนุกเสมอ ระหว่างเรามันเป็นแบบนั้นเสมอ

ช่วงเวลาหนึ่งที่มีคนดูมากที่สุดคือช่วงท้ายควอเตอร์แรก เวสต์บรูคขวางลูกยิงของดูแรนต์ จากด้านหลังดูแรนต์โดยตรง แต่ดูแรนต์ก็ยื่นหม้อไฟให้เวสต์บรูคด้วยดูแรนต์ออกจากทีมธันเดอร์เพื่อทีม วอร์ริเออร์สในปี 2016 ซึ่งเป็นทางเลือกที่ทำให้เวสต์บรูกรำคาญใจ และทั้งสองอาจสูญเสียความรักไป แต่เมื่อพิจารณาจากวิธีที่พวกเขาปกป้องกันและกันแล้ว

พวกเขายังคงเคารพซึ่งกันและกัน ดูแรนท์ทำแต้ม 31 แต้ม 9 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ และ 2 บล็อกจาก 8 จาก 16 นัดในเกมนี้ ผลงานของเขายังดีมากแต่แนวรับที่อ่อนแอของตาข่ายไม่สามารถเอาชนะคิ้วหนา ที่ทำได้ 37 แต้ม 18 รีบาวด์