Brown 42 คะแนน Embiid 38 + 11 คะแนน3แต้มที่อันตราย 76ers เอาชนะ Celtics

Brown 42 คะแนน Embiid 38 + 11 คะแนน3แต้มที่อันตราย 76ers เอาชนะ Celtics วันที่ 23 มกราคมตามเวลาปักกิ่ง NBA ฤดูกาล 2020-21 ยังคงดำเนินต่อไปฟิลาเดลเฟีย 76ers เล่นกับบอสตันเซลติกส์ในบ้าน ในท้ายที่สุด 76ers เอาชนะเซลติกส์ 122-110 คะแนนควอเตอร์เดี่ยว: 33-25, 19-24, 28-42, 30-31 (เซลติกส์ก่อน)

ในแง่ของสถิติสำหรับ เซลติกส์ บราวน์มี 42 คะแนนและ 9 รีบาวน์สมาร์ทมี 20 คะแนนและ 7 แอสซิสต์ส่วนวอล์คเกอร์มี 19 คะแนนและ 5 แอสซิสต์ สำหรับ 76ers Embiid มี 38 คะแนนและ 11 รีบาวน์แฮร์ริสมี 23 คะแนนและ 8 รีบาวน์เซ ธ แกงมี 15 คะแนนและซิมมอนส์มี 15 คะแนนและ 11 แอสซิสต์

Brown

Brown หลังจากเกมเริ่มขึ้น

หลังจากเกมเริ่มขึ้น Embiid รับบอล และ บุกเข้าไปด้านในเพื่อช่วย 76ers เปิดบันทึก หลังจากนั้น Jaylen Brown ยังคงอยู่ในขอบเขตทั้งสองทีม รักษาอัตราความสำเร็จในการรุกที่สูง ในช่วงเปิดตัว 76ers ยังคงเป็นผู้นำที่อ่อนแอ และ เซลติกส์ ก็ติดตามคะแนนอย่างใกล้ชิด ในช่วงกลางควอเตอร์นี้ จู่ๆเซลติกส์ก็ยิงผิดพลาด ในช่วงท้ายเกมรุก 76ers ยิงติดต่อกัน จากด้านนอกและขยายความแตกต่างโดยตรงเป็น 6 คะแนน

ต่อจากนั้น Kemba Walker ประสบความสำเร็จ ในการกระโดดเพื่อช่วยให้ Greens หยุดสูนเสีย หลังจากนั้นแม้ว่า 76ers ยังคงรักษาประสิทธิภาพในการรุกได้สูง แต่ Greens ก็ยังคง จำกัด จุดแตกต่างให้แคบลง ในช่วงครึ่งหลังของไตรมาสนี้ Tays ผูกคะแนนโดยตรง ผ่านการโยนโทษ ต่อจากนั้นทั้งสองทีม ตกอยู่ในการชักเย่อ และ คะแนนก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในตอนท้ายของควอเตอร์บราวน์ และ ทีกทำแต้มติดต่อกันเพื่อช่วยให้กรีนก้าวไปข้างหน้า

จากนั้น Tays ก็กดคะแนน 3 แต้ม จากนั้น Smart ก็หยุดพักอย่างรวดเร็ว หลังจาก steal ช่วยให้ Greens ขยายความแตกต่างของจุดเป็น 10 คะแนน ในตอนท้ายของส่วนนี้เซลติกส์นำ 76ers 33-25 ไปชั่วคราว

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สอง Sebull ก็โต้กลับอย่างรวดเร็ว และ จิ้มลงไปโดยตรง จากนั้นวอล์คเกอร์ก็ตอบโต้ ด้วยการโจมตีที่รุนแรง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแม้ว่า 76ers จะพยายามไล่ตามจุดต่างๆและเคยลดความแตกต่างให้เหลือน้อยกว่า 5 คะแนน

แต่ Celtics ก็ตอบสนองอย่างต่อเนื่องโดยทำคะแนนได้ 5 คะแนนติดต่อกันและทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพ หลังจากนั้น 76ers ยังคงต่อสู้เพื่อทำคะแนน ในตอนท้ายของควอเตอร์ 76ers เข้าใกล้ คะแนนมากขึ้น กรีนตี 3 คะแนน หลังจากได้รับการส่งผ่านจากซิมมอนส์ช่วยให้ 76ers ทำคะแนนได้โดยตรง จากนั้นบราวน์ตอบสนองด้วยคะแนน 3 แต้ม เพื่อช่วยให้เซลติกส์รักษาเสถียรภาพ ของสถานการณ์ ในตอนท้ายของส่วนนี้ เซลติกส์นำ 76ers 52-49 ชั่วคราว

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สาม สมาร์ททำฟาวล์โดย Seth Curry แล้วตัดแต้มด้วยการโยนโทษ จากนั้น Embiid ยิง 3 คะแนน เพื่อช่วย 76ers ไล่ล่าแต้มต่อไป

ต่อจากนั้นแฮร์ริสก็กด 3 คะแนน แซงคะแนนโดยตรง หลังจากนั้น Jaylen Brown ก็ตอบสนอง และ ทั้งสองทีมก็กลับไปที่การชักเย่อคะแนน เซและทั้งสองทีมแลกเปลี่ยนกันเป็นผู้นำหลายครั้ง หลังจากนั้น 76ers ทำผิดพลาดทีละคนและ Greens ประสบความสำเร็จในการตีโต้อย่างต่อเนื่องโดยนำ 5 คะแนนและหยุด 76ers ได้โดยตรง

หลังจากกลับมาจากการหมดเวลา Embiid ทำให้เกิดการสังหารภายในและทำประตูด้วยการโยนโทษ หลังจากนั้นทั้งสองทีมก็กลับไปที่การชักเย่อและกองทัพสีเขียวยังคงเป็นผู้นำ ในช่วงกลางของส่วนนี้จู่ๆเซลติกส์ก็พุ่งเข้าใส่ฝ่ายรุกอย่างไม่ทันตั้งตัวและ 76ers ก็ค่อยๆลดช่องว่างของจุดลงจากนั้นเอ็มบิอิดได้ทำการสังหารอีกครั้งและช่วยให้ 76ers เดินหน้าด้วยการโยนโทษ

ตั้งแต่นั้นมา Seth Curry ตีสามตัวชี้เพื่อช่วย 76ers สร้างผู้นำ หลังจากนั้นแม้ว่าเซลติกส์จะฟื้นคืนความรู้สึกของพวกเขาในตอนท้ายของการรุก แต่ 76ers ยังคงรักษาเกมรุกที่มีประสิทธิภาพโดยรักษาความแตกต่างของคะแนนไว้ที่ประมาณ 5 คะแนน ในตอนท้ายของไตรมาส 76ers นำไปสู่การระบาดอีกครั้ง Korkmaz และ Sebul ยังคงทำคะแนนเพื่อช่วยให้ 76ers ขยายความแตกต่างของคะแนนเป็นเลขสองหลัก ในตอนท้ายของส่วนนี้ 76ers นำ Celtics 91-80 ชั่วคราว

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สี่ Sebul ได้กดคะแนน 3 แต้ม โดยตรงเพื่อช่วยให้ 76ers ขยายความแตกต่างอย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นเซลติกส์ได้คะแนน 5 คะแนนต่อกันโดยลดความแตกต่างของคะแนนให้เหลือเพียงหลักเดียวและหยุด 76ers ได้โดยตรง หลังจากกลับมาจากช่วงหมดเวลา Kirkmaz กดตัวชี้สามตัวเพื่อช่วย 76ers รักษาเสถียรภาพของสถานการณ์

จากนั้นทั้งสองทีมกลับเข้าสู่การแข่งขันชักเย่ออีกครั้งและคะแนนก็ลดลงความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมยังคงอยู่ที่ประมาณ 10 คะแนน ในช่วงกลางของส่วนนี้เซลติกส์แสดงให้เห็นอีกครั้งโดยให้คะแนน 4 คะแนนติดต่อกันลดความแตกต่างเป็น 5 คะแนนและหยุด 76ers อีกครั้ง หลังจากหมดเวลากลับมา 76ers ก็ยังคงรู้สึกแย่ The Greens เคยทำให้ความแตกต่างแคบลงเหลือ 3 คะแนน

จากนั้น 76ers ยังตอบสนองอย่างต่อเนื่องโดยให้คะแนน 5 คะแนนและหยุดกรีนโดยตรง หลังจากกลับมาจากการหมดเวลาแฮร์ริสกดคะแนน 3 แต้ม เพื่อช่วยให้ 76ers ขยายความแตกต่างของจุดเป็นเลขสองหลักอีกครั้ง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแม้ว่ากองทัพสีเขียวจะพยายามไล่ล่าแต้ม แต่ 76ers ก็มักจะรักษาความแตกต่างของคะแนนไว้เหนือ 10 คะแนน

ในตอนท้ายของส่วนนี้วอล์คเกอร์ได้คะแนน 5 คะแนนติดต่อกันโดยลดความแตกต่างให้เหลือเพียงหลักเดียว จากนั้น Embiid ตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัว ในท้ายที่สุด 76ers เอาชนะเซลติกส์ 122-110

ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น:

เซลติกส์เริ่มต้น: Jaylen Brown, Smart, Kemba Walker, Tristan Thompson, Grant Williams

Sixers เริ่มต้น: Embiid, Harris, Seth Curry, Danny Green, Simmons

เว็บข่าวสารข้อมูลเว็บพนันออนไลน์ รวบรวมเทคนิคการเล่นพนัน อัพเดจข่าวสารกีฬาออนไลน์